MTA Vietnam 2023: CƠ HỘI BẮT NHỊP SỰ PHÁT TRIỂN NGHÀNH CƠ KHÍ CHÍNH XÁC – CHẾ TẠO:

Hình ảnh: Chuyên viên Công ty CP Thương Mại Tổng Hợp Phú Thọ tham gia đánh giá công nghệ hàn laser

Triển lãm quốc tế về ngành cơ khí chính xác, sản xuất chế tạo Việt Nam – MTA Vietnam 2023 diễn ra từ 04 – 07/7 tại Trung tâm Hội chợ Triển lãm Sài Gòn (SECC), quận 7, TP. Hồ Chí Minh, kỳ vọng sẽ đem đến cho khách tham quan chuyên ngành một cơ hội để hòa mình vào dòng chảy sáng tạo trong ngành.

riển lãm MTA Vietnam 2023 do Công ty Informa Markets Việt Nam tổ chức. Với diện tích trưng bày lên đến 13.200m2, triển lãm MTA Vietnam 2023 dự kiến có sự góp mặt của hơn 260 nhà trưng bày, trong tổng số 320 đơn vị tham gia đến từ 13 quốc gia và vùng lãnh thổ như Mỹ, Đức, Canada, Nhật Bản, Hàn Quốc, Singapore… Đặc biệt, triển lãm còn vinh dự được 10 nhóm gian hàng quốc tế lựa chọn để trưng bày, giới thiệu sản phẩm.

Trong bốn ngày diễn ra triển lãm, các sản phẩm trưng bày chủ yếu tập trung ở một số lĩnh vực như Công nghệ tự động hóa; Công nghệ đo lường và kiểm tra; Máy cắt và định hình kim loại; Hệ thống và phần mềm tạo mềm; Thiết bị nhà máy và phụ trợ…

Theo ban tổ chức, năm nay lần đầu tiên triển lãm có một khu vực trưng bày chuyên ngành hoàn toàn mới với tên gọi VINRA. Tại đây, các công nghệ, máy móc tiên tiến nhất trong khu vực cũng như thế giới về robot học, tự động hóa, cánh tay robot sử dụng công nghệ AI sẽ được giới thiệu đến khách tham quan.

Ngoài ra, cuộc thi MTA Robot Challenge dành cho sinh viên ở các trường đại học trên địa bàn thành phố cũng là cơ hội để ươm mầm tài năng trẻ. Qua đó, giúp tạo nên một thế hệ nhân sự tiếp theo cho ngành cơ khí và chế tạo Việt Nam. Xuyên suốt trong triển lãm còn có chuỗi hội thảo chuyên đề với nội dung thiết thực và cập nhật những thông tin mới trong ngành cơ khí và chế tạo máy, với chủ đề tập trung về tự động hóa trong sản xuất, quản lý và đo lường công nghiệp, ứng dụng IoT/AI, cùng các công nghệ Laser, CNC, in 3D khác trên thị trường.

MTA là cơ hội để các doanh nghiệp trong ngành tiếp cận những kỹ thuật sản xuất tiên tiến từ nước ngoài.

Với hơn 18 lần tổ chức thành công, MTA Vietnam đã trở thành sự kiện triển lãm thương mại không thể thiếu trên hành trình phát triển ngành cơ khí chính xác, máy công cụ và gia công kim loại Việt Nam. Hằng năm, triển lãm MTA đã trở thành điểm đến quen thuộc của chục nghìn khách tham quan chuyên ngành. MTA sẽ là cầu nối hữu ích của các doanh nghiệp Việt Nam để tiếp cận công nghệ tiên tiến từ quốc tế, tìm kiếm nhà cung cấp máy móc tiềm năng và thực hiện mục tiêu chuyển đổi dây chuyền sản xuất sang hệ thống tối ưu hơn.

MTA Vietnam 2023 dự kiến thu hút hơn 12.000 khách tham quan chuyên ngành; trong đó, đa phần là chủ doanh nghiệp, ban quản trị và những chuyên viên cấp cao có quyền ra quyết định trong doanh nghiệp. Hứa hẹn là nơi để khách tham dự có thể khám phá, lĩnh hội kiến thức mới, bắt nhịp với dòng chảy sáng tạo năng động của ngàn.

Theo: tapchicokhi.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0389 577 933
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon
chat-active-icon