GIỚI THIỆU

Công ty Cổ phần Thương mại tổng hợp Phú Thọ  được thành lập từ tháng 08 năm 2001.

Có trụ sở chính tại: Phố Tân An, Phường Hùng Vương, Thị xã Phú Thọ, Tỉnh Phú Thọ.

Nhà xưởng sản xuất tại: tổ 2, khu Đá Thờ, TT. Phong Châu, H. Phù Ninh, T. Phú Thọ.

là doanh nghiệp chuyên sản xuất các sản phẩm đột dập, tiện, phay, hàn kết cấu và cung cấp các thiết bị chuyên dùng, dụng cụ phụ trợ cho các ngành sản xuất ôtô, xe máy, xe đạp, sản phẩm gia dụng, sản phẩm công nghiệp, nội thất,…

Với trang thiết bị hiện đại, cùng với quản lý sản xuất  chuyên nghiệp, đội ngũ kỹ thuật lành nghề, công ty TMTH Phú Thọ mang đến những sản phẩm có chất lượng cao, tiến độ giao hàng đảm bảo, giá thành hợp lý nhằm đáp ứng yêu cầu và nhu cầu khác nhau của khách hàng. 

Bên cạnh hoạt động sản xuất, vào tháng 5/2015 dự án “Khu tổ hợp Thái An Riverside” đã được công ty cho khởi công xây dựng trên diện tích gần  7.000m2 tại Khu 4 – Thị trấn Thanh Ba – Huyện Thanh Ba – Tỉnh Phú Thọ, Khu tổ hợp được đưa vào hoạt động vào tháng 4 năm 2017 với 5 mô hình dịch vụ đó là: Nhà hàng, Khu vui chơi trẻ em, Bể bơi, Café và sân đá bóng cỏ nhân tạo. Thái An Riverside hiện đang là điểm đến tuyệt vời nhất cho các hoạt động vui chơi giả trí và thưởng thức ẩm thực trong và ngoài khu vực. Với phong cách phục vụ chuyên nghiệp – tận tình – chu đáo, cùng với các sản phẩm dịch vụ chất lượng và khung cảnh tuyệt đẹp tại khu tổ hợp đã mang lại những trải nghiệm vô cùng thú vị cho các quý khách thăm quan và sử dụng dịch vụ của Khu tổ hợp.

Hoạt động giáo dục cũng được công ty hướng tới qua việc xây dựng và đưa vào hoạt động “Trung tâm ngoại ngữ Thái An”vào tháng 12/2017 tại Khu Đồng Giao – Thị trấn Phong Châu – Huyện Phù Ninh – Tỉnh Phú Thọ với mô hình đào tạo chuyên nghiệp đã tạo ra môi trường phát triển toàn diện cho trẻ cả về trí tuệ, tinh thần và thể chất qua các nội dung đào tạo chính là: Ngoại ngữ, kỹ năng sống, bàn tính số học VINABACUS, năng khiếu chơi đàn – khiêu vũ – võ……

Với đội ngũ công nhân viên có năng lực, trình độ cao, cùng mặt bằng cơ sở và trang thiết bị máy móc hiện đại, Công ty đã không ngừng nỗ lực và đã trở thành một trong những doanh nghiệp cung cấp sản phẩm chất lượng cao, dịch vụ sau bán hàng hoàn hảo, không ngừng hoàn thiện chính bản thân mình để đáp ứng được những yêu cầu khắt khe nhất của khách hàng. Bên cạnh đó Công ty TMTH Phú Thọ luôn  nỗ lực đóng góp tích cực cho ngân sách nhà nước qua việc hoàn thành tốt công tác nộp thuế cũng như sự phát triển bền vững của cộng đồng và xã hội với nhiều hoạt động dài hơi, thiết thực và có ý nghĩa.

Sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng trong suốt thời gian qua là nguồn động viên to lớn trên bước đường phát triển của toàn công ty. Chúng tôi xin hứa sẽ không ngừng hoàn thiện, phục vụ khách hàng tốt nhất để luôn xứng đáng với niềm tin ấy.”

Xin cảm ơn!