MISA HOÀN THÀNH CHUYỂN GIAO QUẢN TRỊ DOANH NGHIỆP CHO CÁC ĐƠN VỊ: CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẠI PHAN, CÔNG TY CỔ PHẦN AN HƯNG PHÚ THỌ, CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI TỔNG HỢP PHÚ THỌ.

Sau thời gian gần 2 tháng phía MISA đã đào tạo, hỗ trợ, hoàn thành quá trình chuyển giao quản trị doanh nghiệp cho các đơn vị, cũng trong thời gian này MISA hướng dẫn, thiết lập quy trình cho các doanh nghiệp cho phù hợp với từng đơn vị, để khi áp dụng vào sử dụng chính thức đem lại hiệu quả cao. Phía MISA cam kết sẻ luôn có đầu mối hỗ trợ, đồng hành cùng các đơn vị khi gặp khó khăn, và không ngừng thay đổi, cải tiến phần mềm để đem đến những giải pháp tốt nhất cho khách hàng – doanh nghiệp sử dụng sản phẩm của MISA, thay mặt ban G iám đốc ông Phan Hồng Thái gửi lời cảm ơn đến phía đối tác, đã có những kế hoạch cụ thể hỗ trợ doanh nghiệp trong công tác chuyển đổi số, quản trị doanh nghiệp… mong muốn phía MISA ngày càng cải tiến, hoàn thiện, phát triển, đem đến cho doanh nghiệp nhiều giải pháp tiến tiến, hiệu quả hơn.

Kết thúc chương trình của đợt chuyển giao, hai bên cùng tham gia tham quan khu di tích lịch sử Đền Hùng, tham gia liên hoan và giao lưu văn nghệ. Chúc cho sự hợp tác của các đơn vị ngày càng phát triển!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0389 577 933
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon
chat-active-icon