CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẠI PHAN, CÔNG TY CỔ PHẦN AN HƯNG PHÚ THỌ, TRUNG TÂM NGOẠI NGỮ THÁI AN THỰC HIỆN KẾ HOẠCH TẬP HUẤN PCCN

 

Ngày 27/03/2023 Công an huyện Phù Ninh xây dựng kế hoạch – huấn luyện nghiệp vụ PCCC cho các đơn vị CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẠI PHAN, CÔNG TY CỔ PHẦN AN HƯNG PHÚ THỌ, TRUNG TÂM NGOẠI NGỮ THÁI AN nhằm tăng cường các biện pháp PCCC, bảo vệ an toàn tính mạng con người và tài sản của cơ sở, góp phần đảm bảo ANTT trên địa bàn. Đồng thời tăng cường tính chủ động phòng ngừa, khả năng thường trực sẵn sang chiến đấu của lực lượng PCCC cho các đơn vị, nhanh chóng dập tắt đám cháy khi có cháy xảy ra, giám đến mức thấp nhất thiệt hại về người và tài sản. Qua đó nâng cao nghiệp vụ, ý thức về công tác PCCC của CBCVN cơ sở.

Giúp cho CBCNV và đội PCCC tại chỗ nắm những kiến thức cơ bản về cháy, nổ và những văn bản quy phạm phát luật về PCCC, biết các sử dụng, tính năng, bảo quản các phương tiện chữa cháy thông thường, chủ động xử lý các tình huống cháy nổ xảy ra trong quá trình hoạt động.

Kết thúc kế hoạch huấn luyện, các cán bộ, chiến sĩ đội huấn luyện đánh giá cao kết quả thực hiện PCCC của các cá nhân, đơn vị tham gia.

Một số hình ảnh đợt tập huấn:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0389 577 933
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon
chat-active-icon